Wednesday, 25/11/2020 - 15:36|

BẾ MẠC KÌ THI TOÀN QUỐC GIẢI TOÁN TRÊN MÁY TÍNH CASIO – VINACAL – LẦN THỨ 13 – NĂM HỌC 2012 – 2013

Thực hiện Công văn số 7868/BGDĐT- GDTrH ngày 21/11/2012 và các văn bản hướng dẫn của của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Cuộc thi học sinh giỏi giải toán trên máy tính cầm tay cấp Quốc gia lần thứ 13 năm học 2012-2013 được tổ chức tại 4 khu vực: Phú Thọ, Hà Nội, Gia Lai, Đồng Tháp từ ngày 21/3/2013 đến ngày 24/3/2013. Thật vinh dự và tự hào cho thầy và trò trường THCS Nam Trung Yên, Đoàn Hà Nội khối THCS có 05 thí sinh dự thi thì 02 thí sinh là học sinh lớp 9A3 của trường THCS Nam Trung Yên, đó là em: Lê Đức Toàn và Nguyễn Đình Minh Các em học sinh trường THCS Nam Trung Yên tham dự cuộc thi với một tinh thần giao lưu, học hỏi các đơn vị bạn, tích cực, sáng tạo trong khi làm bài, đặc biệt là phát huy tư duy nhạy bén, sáng tạo trong phần thi đồng đội để cống hiến cho Cuộc thi những giấy phút thăng hoa, kịch tính và tràn đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ. Cuộc thi Giải toán trên máy tính cầm tay là cuộc thi được tổ chức thường kỳ hằng năm. Tại kỳ thi lần thứ 13 này, trường THCS Nam Trung Yên đã mang về cho đoàn Hà Nội hai giải ba. Sáng ngày 24 – 03 – 2013, trong buổi lễ tổng kết và trao giải, Ban giám hiệu nhà trường, giáo viên bồi dưỡng đội tuyển và phụ huynh học sinh đã đến tham dự và chúc mừng thành tích của hai em Lê Đức Toàn và Nguyễn Đình Minh – đạt giải Ba cấp Quốc gia môn Giải toán bằng máy tính casio lần thứ 13- năm học 2012 – 2013.