Wednesday, 25/11/2020 - 15:16|

NAM TRUNG YÊN THÊM MỘT MÙA HOA RỰC RỠ (Tiếp tục năm thứ 7 là một trong các trường dẫn đầu quận Cầu Giấy trong kì thi vào lớp 10THPT năm học 2015-2016)

“ Mùa thi đến rồi con nghĩ gì tình cha?

Ai còn mẹ xin đừng làm mẹ khóc!

Đừng để buồn lên mắt các thầy cô nghe con!”

Đó là những lời  nhẹ nhàng, sâu lắng mà cô giáo Đặng Thị Kim Thoa – Hiệu trưởng nhà trường đã nhắn nhủ với các con học sinh lớp 9 trước khi bước vào kì thi vào lớp 10THPT. “ Bố mẹ hết lòng – Thầy cô hết sức – Học sinh hết mình” đó chính là nguồn sức mạnh tập thể làm nên thành công rất đáng tự hào của thầy và trò trường THCS Nam Trung Yên trong năm học 2014-2015.

Căn cứ kết quả tổng hợp của Phòng GD-ĐT quận Cầu Giấy, Trường Nam Trung Yên xin được chia sẻ niềm vui về kết quả thi vào lớp 10THPT năm học 2015 – 2016:

- Điểm trung bình môn Văn đạt 7,56 điểm xếp thứ 2 toàn Quận, tăng 0.02 điểm so với năm học trước ( trên trường Hà Nội – Amsterdam). Trong đó 37% học sinh đạt điểm 8-10 và gần 50% học sinh đạt điểm 7-8.

- Môn Toán giữ ở vị trí thứ 5 toàn quận với  điểm trung bình môn  đạt 7,75. Trong đó có trên 54% học sinh đạt dự thi đạt điểm từ 8-10.

- Trong kì thi vào lớp 10THPT năm nay, Phòng GD-ĐT quận đặc biệt quan tâm đến thống kê tổng điểm xét tuyển, với trung bình 51.23 điểm xét tuyển vào lớp 10THPT nhà trường đã đứng thứ 3/18 trong quận. Căn cứ  điểm chuẩn thi vào lớp 10THPT năm học 2015-2016 Sở GD-ĐT Hà Nội công bố ngày 26/6/2015 thì học sinh của nhà trường có thể đỗ vào hầu hết các trường THPT công lập của Thành phố. Tỉ lệ các em đỗ vào các trường THPT top đầu là rất cao.

Mỗi thầy cô giáo, mỗi em học sinh lớp 9 đã góp sức giữ lửa và truyền ngọn lửa nhiệt huyết cho các thế hệ học sinh trường Nam Trung Yên, để mỗi khóa học sinh ra trường luôn giữ vững thành tích học tập của các anh chị khóa trước.

Xin chúc mừng các con và gia đình, chúc các con sẽ luôn thành công trên con đường đi tiếp của mình và trên con đường đó hãy luôn nhớ về Gia đình Nam Trung Yên yêu dấu hôm nay!

“Hôm nay, các con tự hào về nhà trường

Ngày mai, nhà trường tự hào về các con.”