Wednesday, 25/11/2020 - 15:07|

THÀNH TÍCH THI VÀO 10 CỦA HỌC SINH TRƯỜNG THCS NAM TRUNG YÊN NĂM HỌC 2012 – 2013

“ Bố mẹ hết lòng Thầy cô hết sức Học sinh hết mình” Đó chính là sức mạnh làm nên thành công rất đáng tự hào của thầy và trò trường THCS Nam Trung Yên. Gia đình Nam Trung Yên xin được chia sẻ niềm vui về kết quả thi vào lớp 10 năm học 2012 – 2013: - Điểm trung bình hai môn Văn – Toán xếp thứ 3 trong Quận ( sau trường Ams và Cầu Giấy) - Tỉ lệ học sinh đạt điểm thi môn Văn từ 9 trở lên xếp thứ Nhất Quận. - Nhiều học sinh có điểm thi môn Toán cao từ 9 trở lên. Đặc biệt em Đỗ Đức Toàn học sinh lớp 9A3 đạt điểm 10 môn Toán và tổng điểm thi vào 10 là 61 điểm, thủ khoa trường THPT Kim Liên, đỗ trường chuyên Nguyễn Huệ môn Toán. - Lớp 9A3: giáo viên chủ nhiệm là cô giáo Hoàng Kim Anh, giáo viên môn Văn là cô giáo Vũ Thị Ngân, giáo viên môn Toán là cô Trịnh Thị Quyên: 100% học sinh đỗ nguyện vọng 1 vào các trường cấp 3 công lập, điểm môn Văn từ 8 trở lên đạt 62,5%, điểm môn Toán từ 8 trở lên đạt 77,4%, điểm trung bình thi vào lớp 10 là 54,5 điểm, 13/20 học sinh thi chuyên đỗ vào các trường chuyên như Ams, Khoa học tự nhiển, Sư phạm, Chu Văn An với các môn Toán, Văn, Anh, Hóa, Lý, Địa, Sinh….. Đặc biệt em Nguyễn Thanh Phú đỗ 3 trường chuyên. - Lớp 9A1: giáo viên chủ nhiệm và giảng dạy môn Văn là cô giáo Nguyễn Cẩm Chi, giáo viên môn Toán là cô giáo Tạ Thị Vĩnh Hà 100% đỗ nguyện vọng 1 vào các trường công lập cấp 3. Mỗi thầy cô giáo, mỗi em học sinh lớp 9 đã góp sức giữ lửa và truyền ngọn lửa nhiệt huyết cho các thế hệ học sinh trường Nam Trung Yên để mỗi khóa học sinh ra trường luôn giữ vững thành tích học tập của các anh chị khóa trước. Xin chúc thầy và trò nhà trường sẽ luôn giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được trong năm học 2013 – 2014.

“ Bố mẹ hết lòng
Thầy cô hết sức
Học sinh hết mình”
- Tỉ lệ học sinh đạt điểm thi môn Văn từ 9 trở lên xếp thứ Nhất Quận.