Wednesday, 27/10/2021 - 21:33|

Giải cầu lông, bóng bàn của cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành GD-ĐT quận Cầu Giấy năm học 2010 – 2011

Nhằm động viên tinh thần thể dục thể thao của cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn ngành, đồng thời nhằm tăng cường sức khoẻ để giảng dạy, công tác tốt; ngày 10/5/2011 phòng GD-ĐT và công đoàn ngành GD- ĐT Cầu Giấy phối hợp tổ chức giải Cầu lông, Bóng bàn của cán bộ, giáo viên, nhân viên nghành GD – ĐT Quận  tại nhà Thi đấu quận Cầu Giấy.

Trường THCS Nam Trung Yên tham dự giải với một tinh thần giao lưu, học hỏi, đoàn kết, hữu nghị với các trường bạn trong Quận. Kết thúc hội thi, thật vui mừng và tự hào, trường đã đạt được hai giải: Một giải Nhất bóng bàn nữ ở lứa tuổi trên 45 và một giải Ba bóng bàn nữ ở lứa tuổi dưới 34. Mặc dù kết quả đạt được của trường THCS Nam Trung Yên thật khiêm tốn so với các trường bạn nhưng đây cũng là những động lực để góp phần khuyến khích các cán bộ, giáo viên trong trường tích cực rèn luyện thể dục, thể thao nhằm phát triển phong trào tập các môn thể thao, nâng cao sức khỏe để dạy tốt, học tốt.

Giải Thể dục Thể thao năm học 2010 – 2011 do ngành GD – ĐT tổ chức đã thu hút được đông đảo cán bộ, giáo viên, nhân viên của toàn ngành tham gia và đã để lại được những ấn tượng tốt đẹp, mang lại những giờ phút thực sự thoải mái sau những ngày làm việc căng thẳng. Thông qua hoạt động này, xin được gửi lời cảm ơn đến Phòng GD – ĐT, công đoàn ngành GD – ĐT quận Cầu Giấy đã tổ chức các hoạt động giao lưu bổ ích cho các cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn Quận.