Saturday, 25/09/2021 - 17:04|
NÉT ĐẸP THẦY TRÒ  VÀ VĂN HÓA ỨNG XỬ TRONG NHÀ TRƯỜNG

NÉT ĐẸP THẦY TRÒ VÀ VĂN HÓA ỨNG XỬ TRONG NHÀ TRƯỜNG

Hòa trong không khí cả nước chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019). Ngày 12/11/2019, thầy và trò trường THCS Nam Trung Yên hân hoan tổ chức tiết Sinh hoạt chủ điểm với chủ đề: “Nét đẹp thầy trò và văn hóa ứng xử trong nhà trường” do tập thể lớp 8A5 thực hiện.
CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM “VẦNG TRĂNG CỔ TÍCH”

Cứ mỗi độ thu về, phố phường lại rực rỡ đèn hoa, không khí nhộn nhịp hẳn lên bởi những tiếng trống lân rộn rã. Có lẽ tết Trung thu luôn là lễ hội đặc biệt dành riêng cho tất cả các em thiếu nhi trong cả nước bởi các em được sống với tuổi thơ của mình và được thỏa sức ước mơ về những điều kì diệu. ...
CHÀO ĐÓN CÁC CON HỌC SINH KHỐI 6 ĐẾN VỚI NGÔI NHÀ NAM TRUNG YÊN

Hiểu rằng ấn tượng về ngày đầu tiên đến với ngôi trường mới là ấn tượng không thể nào quên trong cuộc đời mỗi con người, ngày 8 tháng 8 năm 2019, trường THCS Nam Trung Yên vui mừng tổ chức buổi gặp gỡ học sinh khối 6 với tên gọi “CHÀO ĐÓN CÁC CON HỌC SINH KHỐI 6 ĐẾN VỚI NGÔI NHÀ NAM TRUNG YÊN”.