Wednesday, 27/10/2021 - 20:51|

KHAI MẠC GIẢI CHẠY BÁO HÀ NỘI MỚI NĂM 2012

Chúng ta đều biết không thể có một trí tuệ sáng suốt trong một hình hài ốm yếu – Không thể vững bước vào thế kỉ mới mà không có sức khỏe. Khoẻ để học tập – khoẻ để lập nghiệp – khoẻ để xây dựng đất nước và Giải chạy báo Hà Nội mới là một hoạt động góp phần xây dựng phong trào “ Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” đã, đang và sẽ thu hút được sự tham gia của đông đảo của các tầng lớp nhân dân nói chung và học sinh nói riêng. Giải chạy báo Hà Nội mới vì hoà bình lần thứ 39  năm 2012 của Quận Cầu  Giấy phát động được đông đảo các lực lượng CBCNV, lực lượng vũ  trang và các trường học trên địa bàn  quận của trường hưởng ứng với tinh thần thể thao thiện chí vì hoà bình và nâng cao sức khỏe để học tập, lao động, xây dưng và bảo vệ Tổ quốc. Tham gia hưởng ứng giải chạy năm học 2012 – 2013 , sáng ngày 23 tháng 8 năm 2012, trường THCS Nam Trung Yên có  hơn hai trăm vận động viên, là những học sinh  của khối 6 và 7. Các em là sự cổ vũ và biểu dương cho tuổi trẻ vươn lên của ngôi trường mới bước sang tuổi thứ năm.

Nguồn:truong-thcs-nam-trung-yen.caugiay.edu.vn Copy link