Thursday, 30/06/2022 - 05:29|
Chào mừng quý vị đến với Cổng thông tin điện tử trường THCS Nam Trung Yên - Cầu Giấy - Hà Nội
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN – NGÀY HỘI VUI KHỎE

Hưởng ứng tháng Thanh niên và ngày thành lập Đoàn 26 – 03, sáng ngày 25 – 3 – 2013, trường THCS Nam Trung Yên đã tổ chức chương trình: “ Tiến bước lên Đoàn – kỉ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn”. Trường THCS Nam Trung Yên đã tổ chức cho các em học sinh tham gia các trò chơi dân gian vui khỏe, có ích. Đặc biệt là bốn trận chung kết hội thi kéo co của bốn khối diễn ra rất sôi nổi, thu hút được sự cổ vũ nhiệt tình của các em học sinh. Sau phần thi đầy sôi nổi, hấp dẫn, bốn lớp đã trở thành nhà vô địch kéo co năm 2013 là: lớp 6A4, 7A4, 8A1, 9A1. Buổi sinh hoạt kỉ niệm ngày 26 tháng 03 – ngày thành lập Đoàn đã để lại những ấn tượng tốt đẹp cho các em học sinh trường THCS Nam Trung Yên, các em vừa được chơi vừa được rèn luyện, tăng cường sức khỏe. Có lẽ buổi sinh hoạt đã thành công khi “gieo những hạt mầm xanh” trong trái tim các em với một mong ước: “ Hôm này là đội viên, ngày mai là đoàn viên”. Xin chúc cho các em học sinh trường THCS Nam Trung Yên sẽ tiếp tục phát huy tinh thần chăm ngoan, học giỏi, không ngừng tu dưỡng rèn luyện để tương lai các em sẽ là những Đoàn viên ưu tú.

Hưởng ứng tháng Thanh niên và ngày thành lập Đoàn 26 – 03, sáng ngày 25 – 3 – 2013, trường THCS Nam Trung Yên đã tổ chức chương trình: “ Tiến bước lên Đoàn – kỉ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn”.
Trường THCS Nam Trung Yên đã tổ chức cho các em học sinh tham gia các trò chơi dân gian vui khỏe, có ích. Đặc biệt là bốn trận chung kết hội thi kéo co của bốn khối diễn ra rất sôi nổi, thu hút được sự cổ vũ nhiệt tình của các em học sinh. Sau phần thi đầy sôi nổi, hấp dẫn, bốn lớp đã trở thành nhà vô địch kéo co năm 2013 là: lớp 6A4, 7A4, 8A1, 9A1.
Buổi sinh hoạt kỉ niệm ngày 26 tháng 03 – ngày thành lập Đoàn đã để lại những ấn tượng tốt đẹp cho các em học sinh trường THCS Nam Trung Yên, các em vừa được chơi vừa được rèn luyện, tăng cường sức khỏe. Có lẽ buổi sinh hoạt đã thành công khi “gieo những hạt mầm xanh” trong trái tim các em với một mong ước: “ Hôm này là đội viên, ngày mai là đoàn viên”.
Xin chúc cho các em học sinh trường THCS Nam Trung Yên sẽ tiếp tục phát huy tinh thần chăm ngoan, học giỏi, không ngừng tu dưỡng rèn luyện để tương lai các em sẽ là những Đoàn viên ưu tú.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết