Saturday, 28/05/2022 - 01:54|
Chào mừng quý vị đến với Cổng thông tin điện tử trường THCS Nam Trung Yên - Cầu Giấy - Hà Nội
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS NAM TRUNG YÊN LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI CHO HỌC SINH KHỐI 9 NĂM HỌC 2021 – 2022

       Trong không khí cả nước đang sôi nổi các hoạt động hướng về Lễ kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021), trường THCS Nam Trung Yên cũng đã tiến hành tìm hiểu và giới thiệu các bạn đội viên ưu tú của nhà trường để được đứng trong hàng ngũ của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Ngày 26/3/2022, trường THCS Nam Trung Yên phối hợp cùng BCH Đoàn Phường Trung Hoà tổ chức lễ kết nạp Đoàn viên cho 48 Đội viên ưu tú, được đứng vào hàng ngũ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

      Tới dự buổi lễ đồng chí Nguyễn Cao Thắng - Phó bí thư đoàn phường Trung Hoà, cô giáo Trương Thị Thu Hiền - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo Nguyễn Đức Thành - Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Đại biểu, BGH, GV và các đội viên tiêu biểu dự lễ chào cờ

      Đầu tiên, các đại biểu và các em học sinh được ôn lại truyền thống về lịch sử ra đời cũng như những trang sử vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua 91 năm rèn luyện và trưởng thành. 

Thầy giáo Nguyễn Hồng Khảm – Bí thư Đoàn trường thay mặt chi đoàn giáo viên báo cáo quá trình phấn đấu của các Đội viên trưởng thành

        Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh là tổ chức lớn mạnh nhất của thanh niên Việt Nam. Để được vinh dự có mặt tại buổi lễ kết nạp hôm nay, các đội viên ưu tú đã không ngừng rèn luyện phấn đấu để đạt được thành tích học tập xuất sắc, tu dưỡng phẩm chất đạo đức tốt. Ngoài ra, các em cũng rất tích cực tham gia các hoạt động của nhà trường cũng như phong trào Đội.

Đồng chí Nguyễn Cao Thắng - Phó bí thư đoàn phường Trung Hoà, đã đọc quyết định kết nạp Đoàn cho 48 đội viên tiêu biểu.

Đội viên trưởng thành trao khăn cho thế hệ sau

Tiếp theo, các em vinh dự được các thầy cô giáo trao huy hiệu Đoàn

Thầy giáo Nguyễn Đức Thành - Phó Hiệu trưởng nhà trường và thầy Nguyễn Hồng Khảm- Bí thư chi đoàn GV đeo huy hiệu cho đoàn mới.

Đại diện học sinh phát biểu cảm nghĩ và đọc lời hứa của Đoàn viên mới

 

Cô giáo Trương Thị Thu Hiền – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu động viên, chia sẻ tới các Đoàn viên mới.

        Kết thúc buổi lễ kết nạp Đoàn viên mới, cô giáo Trương Thị Thu Hiền – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã có những lời chia sẻ, động viên, thể hiện sự tin tưởng và kì vọng vào các em trong các hoạt động Đoàn, trước hết cô chúc các em sẽ đạt được những kết quả tốt đẹp trong kì thi vào lớp 10 THPT sắp tới.

        Được đứng trong hàng ngũ của Đoàn chính là bước ngoặt lớn đầu tiên đánh dấu sự trưởng thành của các em. Chúc mừng các em đã chính thức đứng trong hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh! Các em đã vinh dự được mang trên mình chiếc huy hiệu Đoàn, được hát bài truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, được thể hiện mình, được tham gia, xung kích trên các mặt hoạt động của thanh niên. Nhà trường luôn tin tưởng các em!

 

                                                                                Hồng Bích


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết