Wednesday, 27/10/2021 - 19:53|

Giải chạy báo Hà Nội mới lần thứ 37

Để hưởng ứng cuộc vận động phong trào thế dục thể thao của toàn dân và hướng tới đại lễ 1000 năm Thăng Long – Hà Nội, thầy và trò trường THCS Nam Trung Yên đã thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa như bóng bàn, bóng rổ, cầu lông… nhằm nâng cao sức khỏe cho học sinh. Đó cũng là một trong 5 tiêu chí chung của học sinh nhà trường là “ Trò có sức khỏe tốt” để có thể học tập tốt. Thực hiện công văn của Phòng Giáo dục – Đào tạo và Trung tâm Thể dục- Thể thao, nhà trường đã tổ chức cho các em tham gia: “ Giải chạy – Báo Hà Nội mới lần thứ 37” vào lúc 7h15’ ngày 15/9/2010.

Giải chạy báo nằm trong khuôn khổ vòng thi cấp trường nhằm chọn ra những em học sinh có năng khiếu về thể dục, thể thao và có sức khỏe tốt để tham dự cuộc thi cấp quận và thành phố.Cuộc thi tài giữa các lớp, các cá nhân diễn ra trong không khí háo hức và phấn khởi của các em học sinh! Sau những giờ phút vui vẻ vừa học vừa chơi, nhà trường cũng đã chọn ra được những cá nhân có thành tích tốt trong lĩnh vực này để đại diện cho trường tham gia các cuộc thi cấp quận và thành phố. Sau buổi hoạt động ngoại khóa, thầy và trò nhà trường  cảm thấy vui vẻ và hăng hái hơn để sẵn sàng cho những tuần học mới.Hi vọng với sự động viên của ban Giám hiệu nhà trường cùng sự kèm cặp của các giáo viên thể dục, các em sẽ dự thi đạt kết quả tốt, làm rạng danh cho trường THCS Nam Trung Yên.

giai chay bao 2010

Học sinh các khối tham gia giải chạy báo Hà Nội mới năm 2010.

Nguồn:truong-thcs-nam-trung-yen.caugiay.edu.vn Copy link